giá tốt melamin trực tuyến

melamin

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: XIN LIAN XIN
Chứng nhận: GB/T 9567-2016
Số mô hình: melamin
Liên hệ với bây giờ

Thông tin chi tiết

độ tinh khiết: >99,8% độ ẩm: <0,1%
Giá trị PH: 7,5 -9,5 Tro: < 0,03
Mức độ khói mù (Độ đục): <20 Độ màu sắc: <20
Điểm nóng chảy: 350-355

Mô tả sản phẩm

Melamine

 

thường được gọi là bột protein,là một loại sản phẩm thân thiện với môi trường,mục đích chính là sản xuất nhựa melamine-formaldehyde,được sử dụng rộng rãi trong gỗ,nhựa,sơn,làm giấy,vải, da, điện, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác, cũng có thể là thuốc chống cháy, chất làm giảm nước, formaldehyde, vv


Công suất hàng năm:120000 tấn


Thông số kỹ thuật:GB/T 9567-2016

 

Công nghệ và dịch vụ

 

Đảm bảo chất lượng: áp dụng công nghệ tiên tiến thế hệ thứ tư của phương pháp không xúc tác áp suất cao của Eurotecnica,thiết bị ổn định.


Đứng vững và an toàn: khí thải của thiết bị được sản xuất trực tiếp kết hợp với thiết bị urea để đảm bảo thời gian hoạt động ổn định, sản xuất an toàn và đáng tin cậy.


Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường:nước tiêu thụ năng lượng toàn diện thấp hơn 30% đến 40% so với thế hệ thứ ba của công nghệ Eurotecnica,đạt được các tiêu chuẩn phát thải cho an toàn và bảo vệ môi trường.


Dịch vụ hiệu quả: thiết lập bảy nền tảng cung cấp khác nhau ở Thiên Tân, Heze, Xinxiang, Changzhou, Jiujiang, Guangzhou, Nanning v.v.để các nền tảng cung cấp có thể tiến lên mặt đất thực tế và phục vụ thị trường hiệu quả và nhanh chóng.

 

melamin 0melamin 1melamin 2melamin 3

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
melamin bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.